LOL là gì? Kinh nghiệm chơi LOL siêu kinh điển

0
205

LOL là gì?

Nếu là một game thủ thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với cái tên LOL. Đây là một từ chỉ tên của một loại game chiến thuật rất nổi tiếng ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Tên của tựa game này viết đầy đủ là Leangue of Legends (Liên minh huyền thoại). Đây là một loại trò chơi trực tuyến có rất nhiều người chơi được sản xuất bởi công ty Riot Games, và phát triển giành riêng cho 2 hệ điều hành là Micrsoft Windows và Mas OS X được phát hành vào ngày vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Bạn có thể tải game về thiết bị của mình hoàn toàn miễn phí.

Super Login

Kinh nghiệm chơi LOL siêu đỉnh

LOL là một game đòi hỏi người chơi phải sử dụng nhiều kỹ năng khác nhau thì mới có thể chơi tốt được. Để cải thiện về kỹ năng chơi của mình, các bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau đây:

1/ Lựa chọn những vị tướng mà mình thực sự yêu thích

Trong game Liên minh huyền thoại có tất cả 150 vị tướng, bạn sẽ không thể làm tốt toàn bộ tất cả những vị tướng này được. Do đó để cải thiện kỹ năng chơi của bạn thì bạn nên chọn những vị tướng mà mình yêu thích nhất để nắm rõ được những đặc điểm và kỹ năng của những vị tướng đó. Bạn có thể lên google và tìm kiếm tất cả những thông tin liên quan đến vị tướng đó.

lol la gi

Theo kinh nghiệm từ những game thủ đã có nhiều chiến thắng trong các trận đấu thì bạn cần phải đi được 3 lane, và lane mà bạn cần phải biết nhất chính là support (vì trong hàng chờ động thì bạn có thể dính vào lane này nếu như hàng chờ bạn thiếu người) và 2 lane mà bạn yêu thích. Tập chơi tại một vị trí duy nhất sẽ giúp bạn hiểu được các kèo và đánh tốt hơn.

2/ Tìm hiểu một cách kỹ lưỡng vị trí đánh của mình

Đây là một phần khá quan trọng để giúp cho bạn nâng được thứ hạng trong các trận đấu của Liên minh huyền thoại. Cổ nhân đã dạy rằng: “Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, điều này quả thật đúng đắn. Cho dù kỹ năng của bạn có thể không tốt được bằng đối phương nhưng bạn hiểu được cách đánh của đối phương thì bạn sẽ có một cách đi đường tốt nhất.

3/ Sắm cho mình một bộ Gaming Gear tốt

Một bộ gaming gear tốt là bao gồm chuột, bàn phím và tai nghe sẽ giúp cho bạn nghe được rất nhiều. Nếu bạn có một lối chơi tài tình đến mấy nhưng chuột của bạn lại không đi, chuột bị click đúp hay bàn phím của bạn bị liệt thì cũng không thể nào chơi giỏi được. Vì thế hãy chọn cho mình một bộ Gaming gear thật tốt để nhanh chóng chế ngự được chiến trường công lý.

4/ Theo dõi stramer có các vị tướng mà mình yêu thích

Khi tham gia vào các stream của LOL thì người chơi có thể thoải mái theo dõi sự xuất hiện của các vị tướng. Hãy quan sát và theo dõi cách các vị tướng đi đường và lên đồ. Bạn chắc chắn sẽ học được cách nhập vai tốt hơn.

5/ Tham khảo những cách để chơi LOL siêu đỉnh

Thông thường, trong mỗi trận đấu nếu muốn chiến thắng thì bạn phải luôn luôn hỏi bản thân những câu hỏi như bây giờ phải đi đâu, nên tiến hay là lùi. Có nên tập trung vào việc chọn tướng hay là chọn cách ăn vòng rừng như thế nào và chiêu thức ra sao.

kinh nghiem choi lol

Chú ý rằng những level như 2, 3 và 6 là những level được ưu tiên càng sớm càng tốt, level lớn hơn đối thủ thì sẽ có lợi hơn về sự chủ động cũng như các chiêu thức chiến đấu. Điều này sẽ khiến cho số lính của đối thủ bị giảm bớt.

Trước khi lính ra lane thì các đối thủ cùng đường sẽ ra những chiêu thức bất ngờ khiến chúng ta không kịp trở tay. Do đó để đối phó lại những đòn đánh hiểm của đối phương thì bạn phải sử dụng cú pháp kéo và những công cụ hỗ trợ cần thiết.

Nếu đối phương đang trong thế thua hoặc hòa mà lại bất ngờ lao lên khô máu thì bạn phải để ý vì sẽ có những nguy hiểm đang tiềm ẩn, lúc này không cần đáp trả quá mạnh, đề phòng phải chống trả quá mạnh khi lại gặp những tình huống bất ngờ.

Điều quan trong nhất trong mỗi trân đấu là bạn luôn phải giữ vững được tâm thế của mình. Không cứ phải giết sạch quân địch thì mới có thể giành Baron. Hãy nhớ rằng không nên quá phàn nàn về những sai lầm của đồng đội mình mà hãy góp ý để rút kinh nghiệm cho những trận về sau.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm giúp cho người chơi có thể cải thiện được cách đánh và thứ hạng của mình. Hi vọng rằng các bạn sẽ trở thành những game thủ đỉnh cao của LOL.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here